TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TẬP HUẤN NÂNG CAO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thứ bảy - 08/04/2023 22:09
Sáng ngày 7/4/2023. Ban giám hiệu nhà trường kết hợp tổ chuyên môn tổ chức tập huấn nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục cho cán bộ giáo viên.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TẬP HUẤN NÂNG CAO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

       Đồng chí Phùng Thị Anh; Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn các nội dung trọng tâm của công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT). Giáo viên sẽ được thảo luận cách sử dụng tài liệu, tham gia hoạt động học tập qua lớp và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để triển khai tốt việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy, nhất là giai đoạn hiện nay, đồng thời là cách tạo môi trường tích cực để ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong dạy học, giáo dục học sinh
      Qua đây giáo viên tiếp tục được nâng cao kỹ năng về sử dụng ứng dụng CNTT triển khai day học và khai thác, xây dựng các kho học liệu trực tuyến hiệu quả.
      Giáo viên hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của ứng dụng CNTTtrong chăm sóc giáo dục trẻ; biết xây dựng kế hoạch ứng dụng CNTT phù hợp với các nội dung phát huy tối đa hiệu quả. Khi ứng dụng CNTT là nhu cầu không thể thiếu trong chăm sóc giáo dục trẻ  mỗi cá nhân giáo viên và cán bộ quản lí biết sử dụng tốt CNTT thì việc kiểm soát và tổ chức, điều chỉnh các hoạt động của trường cũng dễ dàng, hiệu quả hơn.
     Tinh thần của buổi tập huấn đạt kết quả cao giáo viên nắm rõ được quy định về văn bản, nhất là việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy thể hiện rõ nét nhất qua các “giáo án điện tử”.
                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mai:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay87
  • Tháng hiện tại10,917
  • Tổng lượt truy cập448,720
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây