TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2023

Thứ bảy - 22/07/2023 12:43
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2023
  Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (227/7/1947- 27/7/2023.Sáng ngày 22/7/2023 Trường MN Hoa Mai phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên, tổ chức chuỗi hoạt động kỉ niệm thiết thực tri ân ngày 27/7 như; Lao động vệ sinh tại Đài tưởng niệm liệt sĩ của địa phương và dâng hương tại Đài tưởng niệm.
    Các đồng chí trong BGH, BCH công đoàn, ĐTN đại diện tập thể CBGVNV nhà trường đến thăm hỏi động viên gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên có bố là liệt sĩ, người có công với cách mạng trong kháng chiến. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, những chiến sĩ cách mạng, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hi sinh, cống hiến xương máu, sức lực trong các cuộc kháng chiến "Vì sự nghiệp độc lập cho dân tộc và tự do cho mỗi con người" và cũng là dịp để chúng ta có thể giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống của dân tộc ta.
    Đó cũng là mục đích hướng tới của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai hướng đến ngày thương binh - liệt sĩ, công tác đền ơn - đáp nghĩa thực sự trở thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi người.

Nguồn tin: Công Đoàn mầm non Hoa Mai