TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023.

Thứ sáu - 27/01/2023 13:38
Chậm rãi và khẽ khàng, mùa xuân cứ thế lại về mang theo sứ mệnh gieo sắc, thanh, vị cho thiên nhiên tạo vật. Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 27//01/2023 (tức mùng 6Tết).Trường mầm Hoa Mai đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023.

Tết đến cô giáo chăm dạy trẻ

Xuân về các bé lại chăm ngoan.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023. Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Mai gửi lời kính chúc quý phụ huynh, CB-GV-NV trường Mầm non Hoa Mai, cùng toàn thể gia đình một năm mới:VUI VẺ-HẠNH PHÚC-AN KHANG-THỊNH VỰỢNG. Chúc các bé thêm một tuổi mới luôn mạnh khỏe và chăm ngoan.
   Đồng chí Phùng Thị Anh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã hỏi thăm sức khỏe cán bộ giáo viên, nhân viên và gia đình trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão.

Đ/c: Phùng Thị Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc xuân đầu năm
  Không khí buổi gặp mặt thật gần gũi, ấm áp. Những lời chúc mừng năm mới, những phong bao lì xì đỏ rực với mong muốn một năm mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Quý Mão .
  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Thị Anh - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã báo cáo khái quát tình hình công tác trước và trong dịp Tết Nguyên đán của nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực đóng góp trí tuệ, công sức của toàn thể CBGVNV nhà trường, với các hoạt động trước trong và sau Tết, tổ chức trực Ban giám hiệu nhà trường và trực hành chính, bảo vệ nghiêm túc, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những ngày nghỉ Tết GVNV về nghỉ Tết chu đáo, an toàn. Đồng chí đã giao một số nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường sau tết và chuẩn bị tinh thần đón trẻ quay trở lại trường sau tời gian trẻ nghĩ giáo viên tại 3 điểm trường vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài lớp đảm bảo vệ sinh và an toàn đón trẻ trở lại.

Tác giả bài viết: Tổ 5 tuổi