CHƯƠNG TRÌNH ‘’XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT NHÂN ÁI’ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI NĂM 2023.

Thứ sáu - 13/01/2023 15:48
​Hòa chung không khí rộn rã đón tết Nguyên Đán của đất nước, sáng ngày 13 /01/2023, trường Mầm non Hoa Mai tổ chức chương trình “Xuân yêu thương -Tết nhân ái” Cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp cho trẻ được trải nghiệm thực tế, áp dụng vào việc học tập và cuộc sống hàng ngày.
CHƯƠNG TRÌNH ‘’XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT NHÂN ÁI’ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI NĂM 2023.

Đồng chí: Phùng Thị Anh Bí Thư - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình và giới thiệu đại biểu
       Về Tham dự chương trình Xuân Yêu Thương tết nhân ái Rất vinh dự  được đón tiếp.
        Đ/c Nguyễn Văn Giáp Thị Ủy Viên - Bí Thư Đảng Ủy – chủ tịch HĐND Phường Hưng Trí.
      Đ/c Nguyễn Đình Tài Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND Phường Hưng Trí,
        Đ/c Trần Thị Hằng Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Kỳ Anh và công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Nhân Nghĩa cùng ban chấp hành hội phụ huynh nhà trường đến Tham dự và trao quà.

Đại biểu về tham dự chương trình
     Với chủ đề “Xuân Yêu Thương - Tết nhân ái” hoạt động trải nghiệm của trường Mầm non Hoa Mai tổ chức các hoạt động bao gồm: Vui liên hoan văn nghệ với các bài hát về tết và mùa xuân, trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các Trò chơi dân gian, đặc biệt trong chương trình có sự phối hợp của các bà các bố, các mẹ đã đứng ra tổ chức  bữa tiệc Bucffe chào xuân cho các cháu.
     Hoạt động nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Những nghĩa cử cao đẹp đó là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc ta, được lưu truyền từ đời nay sang đời khác. Một mùa xuân nữa lại về trên khắp quê hương đất nước, một mùa xuân gắn kết sẻ chia; mùa xuân của niềm tin và hy vọng. Tuy những phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng  của Các nhà Doanh nghiệp và phụ huynh toàn trường mang đến cho các cháu những niềm vui trong dịp tết năm nay.
     Tại buổi lễ Quỹ tín dụng nhân dân Kỳ Anh và công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Nhân Nghĩa cùng với Ban chấp hành hội phụ huynh và nhà trường đến tham dự và trao 33  suất quà cho các cháu nhân dịp tết Nguyên Đán 2023.Qua đó, không ngừng lan tỏa, giáo dục cho học sinh về đạo lý truyền thống tốt đẹp, quý báu “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc nhất là trong dịp Tết đến, xuân về.

Đại biểu,Hiệu Trưởng nhà trường cùng với bà Trần Thị Hằng Giám đốc quỹ Tín Dụng Phú Nhân Nghĩa Trao quà cho các bé
     Chương trình Xuân yêu thương - Tết nhân ái, thực sự là một hoạt động trải nghiệm có tính chất kết nối, rất thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục cho trẻ ý thức, trách nhiệm gìn giữ những phong tục, nét đẹp văn hóa của ngày Tết cổ truyền chính là góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, làm cho mọi người càng thêm yêu quê hương, đất nước, càng gắn bó với gia đình, với cộng đồng và thêm trân quý những giá trị của cuộc sống. Một lần nữa  nhà trường xin chân thành cảm ơn sự gắn kết lòng nhân ái của  Quỹ tín dụng nhân dân Kỳ Anh và công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Nhân Nghĩa cùng ban chấp hành hội phụ huynh nhà trường đến Tham dự và trao quà cho các cháu.

Tác giả bài viết: Hiệu Trưởng: Phùng Thị Anh

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mai::