CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023; GẮN VỚI SINH HOẠT THƯỜNG KỲ THÁNG 7/2023.

Thứ hai - 03/07/2023 13:26
Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Đảng Ủy phường Hưng Trí sáng ngày 03/7/2023 Chi bộ trường Mầm non Mai đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 gắn với tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 7/2023.
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG  6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023; GẮN VỚI SINH HOẠT THƯỜNG KỲ THÁNG 7/2023.
    Tại Hội nghị sơ kết 100% Đảng viên chi bộ nhà trường  có mặt đầy đủ.
    Các đồng chí trong ban Chi Ủy tại hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết, báo cáo công tác  chi bộ thường kỳ tháng 7/2023.
   
  Báo cáo đã nêu ra được những mặt mạnh đã dạt được về công tác lãnh chỉ đạo của chi bộ trong 6 tháng đầu năm 2023. Chi bộ chú trọng bồi dưỡng rèn luyện công tác tư tưởng chính trị cho Đảng viên, cán bộ giáo viên nhân viên học tập và quán triệt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các hoạt động. Tập thể đoàn kết, chủ động trong công tác và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Chi bộ thực hiện tốt kế hoạch sinh hoạt chuyên đề của năm 2023. Thực hiện các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, nâng cao vai trò và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ sáng tạo của cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó chi bộ đã nêu ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân hạn chế để cùng khắc phục trong thời gian tới, từ đó đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong tâm của 6 tháng cuối năm 2023 gắn với việc thực hiện nhệm vụ năm học 2023 - 2024.
      Sau khi nghe hai báo cáo Đảng viên đã tập trung thảo luận sôi nổi một số nội dung trọng tâm như; công tác phát triển Đảng, giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ  Đảng viên. Xây dựng cảng quan môi trường Sáng- xanh- sạch - đẹp và thân thiện, trường học hạnh phúc, chuẩn bị tốt các tiêu chuẩn, tiêu chí xây trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II, Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 trong thời gian tiếp theo; phát triển chuyên môn; các phong trào của đơn vị cũng như địa phương, làm tốt công tác điều tra trẻ trong độ  tuổi chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh trẻ cho năm học 2023 - 2024.
                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH
     Đồng chí Phùng Thị Anh; Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu đầy đủ ý kiến của đồng chí Đảng Viên, bổ sung hoàn thiện báo cáo và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Chi bộ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí cùng nhau hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng chi bộ nhà trường thực sự trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là một trong những chi bộ cơ sở tiêu biểu của Đảng Ủy Phường Hưng Trí.
 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Chi Bộ mầm non Hoa Mai:

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay145
  • Tháng hiện tại10,975
  • Tổng lượt truy cập448,778
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây