CHI BỘ MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2022

Thứ bảy - 10/12/2022 09:10
Thực hiện công văn Số 102 - CV/ĐU Ngày 11 tháng 10 năm 2022. về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022 và việc tổ chức tổng kết năm 2022.
Sáng ngày10/12/2022 Chi bộ trường mầm non Hoa Mai tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2022. Đ/c Phùng Thị Anh - Bí Thư chi bộ khai mạc và đặt vấn đề
CHI BỘ MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐẢNG  NĂM 2022
         Đ/C Phùng Thị Anh Bí thư chi bộ khai mạc,đặt vấn đề
         Đ/c Phan Thị Hoa Vinh phó Bí Thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ năm 2022. Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đat được của chi bộ trong năm 2022.

 Đ/C  Phan Thị Hoa Vinh Phó thư chi  bộ thông qua báo cáo       
      Chi bộ luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Đảng uỷ, UBND, HĐND phường và sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ. Tập thể chi bộ nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất trong các hoạt động. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng.  mỗi đảng viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm từ đó rút ra những kinh nghiệm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

       Sau khi nghe qua báo các Đảng viên đã tiến hành thảo luận với các nội dung trọng tâm, Chăm sóc giáo dục trẻ, Giáo dục tư tưởng chính trị, Công tác xây dựng trường chuẩn, các phong trào thi đua. Các ý kiến tham luận chủ yếu tập trung vào phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục cho năm tiếp theo
       Trong năm có nhiều đồng chí Đảng viên luôn nêu cao vai trò trách nhiệm của mình đã hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ đươc giao trong công tác xây dựng Đảng. Tại buổi tổng kết Đảng năm 2022. Đ/c Bí Thư chi bộ đã trao tặng thưởng cho các đồng chí.

        Trao thưởng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 
 
       
Đ/c Phùng Thị Anh - Bí thư Chi bộ nhà trường đã kết luận nội dung buổi tổng kết chi bộ đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2022. Giao nhiệm vụ cụ thể cho ban Chi Ủy, Đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa trong các hoat động của chi bộ, nhà trường, luôn bám sát phương hướng nhiệm vụ để thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phân đưa chi bộ nhà trường hoàn thàn tôt nhiệm vụ trong năm tiếp theo.
         Thư kí thông qua biển bản tổng kết công tác Đảng năm 20022. Kết thúc với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn chi bộ 
                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH

         

           

Tác giả bài viết: Tổ Đảng5 tuổi

Nguồn tin: Chi Bộ mầm non Hoa Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay887
  • Tháng hiện tại7,111
  • Tổng lượt truy cập426,791
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây