CHI BỘ MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Chủ nhật - 05/02/2023 07:27
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời thắp lên niềm tin, tình yêu và sự sống cho nhân loại. Đảng luôn là niềm tin yêu, là biểu tượng ngời sáng của lý tưởng Cách mạng, mang lại hạnh phúc ấm no cho dân tộc Việt Nam, mang lại mùa Xuân cho đất nước.Ý đảng lòng dân hòa quyện chan chứa niềm tin và lẽ sống, nó trở thành vũ khí bách chiến, bách thắng trước mọi khó khăn, thử thách.
CHI BỘ MẦM NON HOA MAI  TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
      Sáng ngày 3/2/2023, Chi bộ mầm non Hoa Mai tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Đồng chí Phùng Thị Anh - Bí thư Chi Bộ chủ trì buổi sinh hoạt.
        
           Đ/c Phùng Thị Anh - Bí Thư chi bộ đặt vấn đề và thông qua nội dung chương trình 
 
        Đ/c Lê Thị Thắm -Chi ủy viên thông qua truyền thống 93 năm ngày thành lập Đảng
        93 năm qua, với đường lối chính trị đúng đắn, ngay từ những ngày đầu, Đảng Cộng sản Việt Nam đã nhanh chóng hiệu triệu được hàng triệu, hàng chục triệu con tim, huy động được sức mạnh to lớn của cả dân tộc dưới lá cờ vẻ vang của mình và đã vững vàng lãnh đạo phong trào cách mạng Việt Nam không ngừng tiến lên, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên nhiều kỳ tích vẻ vang không chỉ có ý nghĩa đối với dân tộc mà còn là những sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn, có tính thời đại sâu sắc.
       Tại buổi sinh hoạt các Đảng viên đã được ôn lại những mốc son chói lọi của Đảng Cộng sản Việt Nam . Buổi sinh hoạt chính trị, tư tưởng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên Đảng tự soi rọi lại mình, tự điều chỉnh nhận thức, tư tưởng và hành vi của mình trên cơ sở thực hiện đầy đủ, nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản, thực hiện thật tốt những lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn đối với cán bộ, đảng viên. Và cùng nhau kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam bằng những hành động thiết thực, cụ thể.
       
Mừng Đảng 93 mùa Xuân, mừng đất nước đổi mới, với tinh thần và khí thế mới, chi bộ Trường MN Hoa Mai luôn đoàn kết, tiếp tục phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, không ngừng cố gắng, nỗ lực, tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
                                              MỘT SỐ HÌNH ẢNH 
 
 
    
 

Tác giả bài viết: Tổ Đảng 4 tuôi

Nguồn tin: Chi Bộ mầm non Hoa Mai:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay63
  • Tháng hiện tại3,813
  • Tổng lượt truy cập219,614
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây