TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023- 2024

Thứ bảy - 23/09/2023 21:36
Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào Tạo Thị Xã Kỳ Anh, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2023 trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023- 2024
     Về tham dự hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các  đồng chí:
     Nguyễn Văn Giáp - Thị ủy viên; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng;  Đ/c: Nguyễn Văn Kiền; Ủy Viên Liên đòan lao động thị xã Kỳ Anh , Cô giáo: Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng giáo dục, Đ/c  Nguyễn Thành Đông; Phó chủ tịch UBND Phường Hưng Trí, đại diện hội cha mẹ học sinh bố Mai  Văn Quyền và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và người lao động nhà trường

Đại biểu về tham dự hội nghị
     Đồng Chí Phùng Thị Anh ; Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do và khai mạc Hội nghị.
     Tại hội nghi Đ/c Lê Thị Thắm; Phó Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương  hướng nhiệm trọng tâm năm học 2023 - 2024; Đánh giá, tổng kết những kết quả nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 - 2023. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; phát động phong trào thi đua năm 2023 - 2024; dự thảo giao ước thi đua năm học 2023 - 2024. Báo cáo tình hình hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023 và triển khai phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân. Dự thảo quy tắc ứng xử trong trường học; Quy chế làm việc, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ; Quy chế phối hợp giữa nhà trường với công đoàn nhà trường và các chỉ tiêu năm học 2023 - 2024.

Nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.Tại Hội nghị viên chức, người lao động các đồng chí giáo viên  đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến vào Dự thảo báo cáo kết qủa năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.          Các ý kiến tham luận tại Hội nghị điều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng trường học hạnh phúc, xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2, phối kết hợp với cha mẹ học sinh chăm lo đời sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên.
    Hội nghị đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của viên chức, người lao động vào phướng hướng, nhiệm vụ, giải pháp để bổ sung vào năm học mới. Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024; ký cam kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn.
Về tham dự hội nghị đòng chí Nguyễn văn Giáp đã có ý kiến phát biểu ghi nhận các thành tích đạt được và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy điểm mạnh phấn đấu đạt chuẩn mức độ 2 trong năm học 2023-2024.
Tại hội nghị đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023
     Sau một buổi làm việc nghiêm túc, tích cực và khẩn trương, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi và mục tiêu chung của trường năm học 2023 - 2024 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra và tiếp tục xây dựng trường học hạnh phúc, tiến đến trường mầm non đạt chuẩn mức độ 2.
                VIDEO  HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ