TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HOC MỚI 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 16:25
 Hòa chung không khí náo nức, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Hoa Mai và hơn năm trăm học sinh, phụ huynh nô nức phấn khởi cùng nhau tới trường để dự lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HOC MỚI 2023 - 2024
       Lễ khai giảng diễn ra lúc 7h vào một buổi sáng mùa thu mát mẻ. Các cháu hồ hởi, phấn khởi cầm trên tay lá cờ Tổ Quốc rực rỡ sắc màu, nét mặt hồn nhiên ngây thơ đã có mặt trước 7 giờ để ổn định chỗ ngồi.

Về  dự lễ và tặng hoa chúc mừng buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của UBND thị xã Kỳ Anh gồm các đồng chí Võ Thị Như Long, Trưởng phòng tư pháp thị xã - Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Hiếu, Phó Trưởng phòng quản lý đô thị - Thành viên; đồng chí  Nguyễn Văn Kiền, ủy viên BCHLĐLĐ thị xã - Thành viên. Đoàn đại biểu chính quyền địa phương do đồng chí Mai Thị Hoa Việt, Phó Bí thư thường trực đảng ủy- Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn. Đại diện cho Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh do bố Trần Khánh Cường làm trưởng đoàn cùng toàn thể đông đủ phụ huynh học sinh và tập thể CBGV, NV nhà trường đã có mặt đầy đủ đúng giờ.

Đoàn đại biểu về tham dự lễ khai giảng
                                        Đại biểu về tham dự lễ khai giảng
      Nhân buổi lễ Ban giám hiệu nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thị  ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc thị xã Kỳ Anh; phòng Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy, HĐND - UBND phường  Hưng Trí cùng các ban ngành, đoàn thể và nhân dân toàn phường đã luôn tin tưởng và tạo mọi điều kiện cho chúng tôi hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ.

Cô giáo; Phùng Thị Anh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và đánh trống khai trường

Tại buổi lễ chúng ta cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, với tình cảm uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, cô và trò trường Mầm non  Hoa Mai luôn ghi nhớ, trân trọng và tự hào trước sự đóng góp công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo; xin bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các cô giáo. Xin cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã và đang công tác tại trường Mầm non Hoa Mai đã góp phần xây dựng nhà trường phát triển lớn mạnh trong những năm qua. Đồng thời xin hứa với các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh: tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, nắm vững thời cơ, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách để thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển giáo dục, thực hiện tốt chủ đề năm học. Thực hiện tốt lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.
                           MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Chương trình văn nghệ chào mừng
     Đ/c Mai Thị Hoa Việt; Phó Bí Thư thường trực Đảng Ủy; đọc thư Chủ Tịch nước gủi tới cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên trong lễ khai giảng năm học 2023 - 2024
            Cô giáo; Phùng Thị Anh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường