CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: VAI TRÒ LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO CỦA CHI BỘ TRONG VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

Chủ nhật - 15/10/2023 08:55
Thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/ThU ngày 03/02/2021 của Ban Thường vụ Thị ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết 08-NQ/ThU ngày 04/01/2022 của Ban Thường vụ Thị uỷ về phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh đến năm 2025 và những năm tiếp theo; Kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 16/02/2021 của Đảng ủy phường Hưng Trí về về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoat chi bộ giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 575/KH-PGDĐT ngày 18/10/2022 của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh về triển khai xây dựng Trường học hạnh phúc đối với các trường học trên địa bàn thị xã Kỳ Anh;
ĐẠI BIỂU VÀ TẬP THỂ ĐẢNG VIÊN TRONG CHI BỘ
         Vào hồi 7h 30 phút ngày 14/10/2023, Chi bộ Trường mầm non Hoa Mai tổ chức chuyên đề “Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong việc nâng cao chất lượng “Xây dựng Trường học hạnh phúc”.
         Về tham dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, thành viên đoàn công tác theo Quyết định 336-QĐ/ThU của BTV Thị uỷ chỉ đạo phường Hưng Trí; đồng chí Mai Thị Hoa Việt, Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hưng Trí; đồng chí Nguyễn Xuân Sáng, Chủ tịch MTTQ Phường Hưng Trí; Đ/c Trương Thị Anh, Phó Chủ tịch HĐND, cán bộ chỉ đạo chi bộ Trường Mầm non Hoa Mai cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trạm y tế, Công can phường Hưng Trí.
         Năm học 2023 - 2024 là năm học Thực hiện Chủ đề năm học của toàn ngành: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”; “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” gắn kết với việc nâng cao chất lượng thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025”.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề: “Vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong việc nâng cao chất lượng “Xây dựng Trường học hạnh phúc”; với tinh thần dân chủ các đồng chí đảng viên đã tập trung thảo luận sôi nổi thẳng thắn góp ý cho Ban chi ủy, chi bộ đồng thời kiến nghị đề xuất rất chính đáng.
Kết thúc buổi sinh hoạt, đảng uỷ đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm nghiêm túc, đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như sự điều hành và chất lượng các ý kiến tham luận rất thành công. Giao Chi bộ Trường Mầm non lãnh đạo, chỉ đạo BGH Trường, các tổ chức các đoàn thể xây dựng Chương trình hành động tổ chức, thực hiện Nghị quyết của chi bộ đạt hiệu quả cao nhất. Hàng tháng, quý, 6 tháng và hằng năm tổ chức đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chuyên đề, báo cáo BTV Đảng uỷ theo quy định.

VIDEO MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

Tác giả bài viết: Tổ Đảng 3 tuổi

Nguồn tin: Chi Bộ mầm non Hoa Mai: