TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI CHUẨN BỊ TỐT MỌI ĐIỀU KIỆN, SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI

Chủ nhật - 27/08/2023 21:29
Thực hiện quyết định số: 1960/QĐ-UBND Tỉnh Hà Tĩnh về việc ban hành khung kế hoạch năm học 2023 - 2024.
     Trường mầm non Hoa Mai đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, trang trí môi trường trong và ngoài lớp học Sáng - xanh - sạch đẹp và thân thiện theo tiêu chí trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc. Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên. Các góc chơi cho trẻ phong phú sáng tạo, hình ảnh các góc chơi sinh động, dễ thương, phù hợp với nhu cầu và hoạt động của trẻ, tạo hứng thú cho trẻ khi ngày đầu đến lớp, đảm bảo cho trẻ đến trường ăn, ngủ ở lại.
Cụm 1: Tổ dân phố 3; phường Hưng Trí

Cụm 2: Tổ dân phố Hưng Lợi; Phường Hưng Trí

Cụm 3; Tổ dân phố Tân Hà; Phường Hưng Trí

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai: