KHÍ THẾ CỦA CÁC BẠN NHỎ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Thứ hai - 28/08/2023 13:00
Sáng 28/8/2023 tại 3 điểm trường với không khí háo hức, phấn khởi của các cháu ngày đầu tiên đến trường, đến lớp.
KHÍ THẾ CỦA CÁC BẠN NHỎ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC
      Sau một thời gian nghi hè cháu 4 tuổi và 5 tuổi chào hỏi lễ phép nụ cười rạng rỡ,  tíu tít vui mừng khi được gặp lại các bạn và cô giáo, tham gia các hoạt động, được trải nghiệm các góc chơi, múa hát, đọc thơ. Đặc biệt hơn trẻ 3 tuổi với môi trường mới, cô giáo mới, bạn mới, nhưng các cháu cũng đã thích nghi ngày buổi đầu tiên. Năm học 2023 - 2024 đã đến với cô, trò Trường mầm non Hoa Mai và thật ấn tượng với lời chia sẽ của Phụ huynh Nguyễn Thị Huyền Phụ huynh cháu Võ Gia Bảo lớp 5 tuôi G  cảm ơn các cô giáo đã tạo nên khung cảnh môi trường học tập sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn đây có lẽ là lời động viên đối với đội ngũ cán bộ giáo viên đã tâm huyết, sáng tạo trong những ngày đầu tháng 8 chào đón các cáu vào năm học mới.
  HÌNH ẢNH NGÀY  ĐẦU TỰU TRƯỜNG

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai: