TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HÔI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 30/09/2023 22:01
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2023 Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024
Chủ trì hội nghị
     Về tham dự Hội nghị cha mẹ học sinh có sự tham gia của các đồng chí.
     Đ/c Nguyễn Đình Tài phó Bí Thư Đảng Ủy-Chủ tịch UBND Phường Hưng Trí, Đ/c Nguyễn Thành Đông phó Chủ tịch UBND Phường Hưng Trí, Đồng Chí Nguyễn Xuân Sáng Chủ tịch MTTQ phường Hưng Trí và 515/530 phụ huynh đến từ 20 nhóm lớp.
                  Đại biểu về tham dự hội nghị
      Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm thường niên của nhà trường vào đầu năm học.Tại Hội nghị nhà trường chia sẽ  những kết quả đạt được, tồn tại khó khăn của nhà trường và đề ra phương hướng nhiệm vụ của cả năm học 2023-2024. Thông qua các văn bản của cấp trên về công tác thu chi trong các cơ sở giáo dục mầm non cho năm học 2023 - 2024. Đại diện Ban liên lac hội phụ huynh báo cáo hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2023 - 2024.
 Đồng chí Phùng Thị Anh, Bí Thư chi bộ - Hiêu trưởng nhà trường thông qua những kết quả đạt đặt trong năm học qua và triển khai một số nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2023-2024
        Bố Trần Khánh Cường, đại diện ban liên lạc HCMHS thông qua báo cáo hoạt động năm 2022- 2023 và phương hướng hoạt động năm 2023-2024
        Hội nghị phụ huynh học sinh diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi và đã được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao. Trong hội nghị nhà trường cũng nhận được những ý kiến chỉ đạo từ chính quyền địa phương, lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh hiểu được sự vất vả của các cô giáo mầm non trong chăm sóc giáo dục trẻ. Qua đây nâng cao hiệu quả phối kết hợp trong việc cùng nhau nuôi dưỡng chăm sóc trẻ. Sự thành công và hiệu quả trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ là sự tác động mạnh mẽ từ việc tạo lập mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.
               Phát biểu chỉ đạo của chính quyền địa phương
      Kết thúc buổi Hội nghị 100% phụ huynh học sinh toàn trường đã thống nhất được nội quy của nhà trường, hiểu rõ hơn về những nội dung cần phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh để cùng NDCSGD trẻ, tham gia nhiều ý kiến đóng góp vào kế hoạch năm học của nhà trường. Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp, 100% phụ huynh có mặt nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ của  nhà trường.Thống nhất được các khoản thu trong năm học.
      Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường. Và mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ phụ huynh để đưa nhà trường ngày một phát triển hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai: