CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Thứ bảy - 26/11/2022 19:44
Thực hiện công văn số 102-CV/ĐU ngày 10 tháng 11 năm 2022 về việc hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tô chức Đảng,Đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo năm 2022. Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2022 Chi bộ mầm non Hoa Mai tiến hành tổ chức thực hiện kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2022
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI  TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM  TẬP THỂ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

        Đ/c Phùng Thị Anh - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tự đánh giá, kiểm điểm Cấp ủy, Chi Bộ năm 2022. Báo cáo tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, chỉ ra ưu, khuyết điểm, phân tích đánh giá những tồn tại, hạn chế trong năm 2022 từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Chi bộ nhà trường đã chủ động đề xuất các nhiệm vụ chính trị trong chương trình công tác của Trường năm 2023.Trong năm qua chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức quán triệt cho cán bộ, đảng viên thực hiện đường lối, chủ trương, quy định của Đảng chính sách, pháp luật của Nhà nước cụ thể hoá kịp thời, đầy đủ các chủ trương của Đảng, của cấp uỷ cấp trên, xây dựng và triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết của chi bộ hàng năm,quý, hàng tháng có hiệu quả. Kết quả hoạt động của các tập thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc. Xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín. Quan tâm xây dựng tạo nguồn để phát triển đảng viên mới, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng.
        Sau khi nghe báo cáo, các đc đảng viên đã tiến hành thảo luận. Đại đa số các đồng chí đảng viên bày tỏ sự đồng thuận cao với bản dự thảo báo cáo và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm nhằm bổ sung những giải pháp thiết thực trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

            Chi bộ gồm 3 tổ Đảng, tổ Đảng 5 tuôi, tổ Đảng 4 tuôi, tổ Đảng 3 tuôi, phân công các đồng chí Chi Ủy chi bộ trực tiếp chỉ đạo ở 3 tổ Đảng và làm việc một cách nghiêm túc. Tại các tổ Đảng lần lượt các Đảng viên trong đọc bản tự kiểm điểm Đảng viên cuối năm và các phương hướng giải quyết những tồn tại mà mình cần khắc phục.
           

         
                                                      Tổ Đảng 5 tuổi 
   Tổ Đảng 4 tuổi
                                                   Tổ Đảng 3 tuôi
         Buổi kiểm điểm diễn ra trong không khí nghiêm túc với nội dung kiểm điểm chi ủy, kiểm điểm Đảng viên, bỏ phiếu kín để đánh giá chất lượng Đảng viên. Với tinh thần trách nhiệm cao, các ý kiến đóng góp cho cán bộ quản lí, đảng viên mang tính chất xây dựng, đoàn kết và thống nhất. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi kiểm điểm đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2022 đã thành công tốt đẹp

Tác giả bài viết: Tổ Đảng5 tuổi

Nguồn tin: Chi Bộ trường mầm non Hoa Mai:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay28
  • Tháng hiện tại10,858
  • Tổng lượt truy cập448,661
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây