TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA GIÁM SÁT UBND PHƯỜNG HƯNG TRÍ VỀ KIỂM TRA QUY CHÊ CHÂN CHỦ, TÀI CHÍNH CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 05/06/2024 06:51
Sáng ngày 28/5/2024 Trường MN Hoa Mai đã đón đoàn kiểm tra giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ và thu chi tài chính năm học 2023-2024 của UBND phường Hưng Trí.
     Đoàn Kiểm tra giám sát gồm có 7 đồng chí Do đồng chí Mai Thị Hoa Việt Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch mặt trận Phường Hưng Trí làm trưởng đoàn, Đ/c Nguyễn Xuân Sáng, Chủ nhiệm UBKT làm phó đoàn cùng các thành viên;
     Về phía nhà trường Đ/c Phùng Thị Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đ/c phó hiệu trưởng , Chủ tịch công đoàn, trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường, kế toán.
         Đồng chí Mai Thi Hoa Việt thông qua Kế hoạch, Quyết Định của buổi làm việc; Đoàn đã nghe Đ/c Phùng Thị Anh báo   cáo kết quả đạt được về việc thực hiện quy chế dân chủ và thu chi tài chính của nhà trường trong năm 2023-2024. Qua đó Đ/c cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc mà nhà trường gặp phải trong những năm học tới và có ý kiến đề xuất tham mưu với Đoàn kiểm tra để xây dựng nhà trường ngày một phát triển.Đoàn giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên tiến hành kiểm tra.

Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những ưu điểm mà nhà trường đạt được trong công tác thực hiện quy chế dân chủ thu chi tài chính năm học 2023 - 2024.
    Đ/c Phùng Thị Anh thay mặt CBGVNV nhà trường đã tiếp thu ý kiến đánh giá, chỉ đạo của Đoàn kiểm tra và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh hơn, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, bậc phụ huynh và nhân dân.

Tác giả bài viết: ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mai