LỜI CHIA TAY CHÁU NGUYỄN NGỌC ÁNH LỚP 5 TUÔI E TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Chủ nhật - 26/05/2024 22:19
    Đại diện cho 201 bạn học sinh lớp 5 tuổi trường Mầm Non Hoa Mai. Cháu Nguyễn Ngọc Ánh lớp 5 tuôi E, nói lên lời chia tay tri ân đầy cảm động gửi tới các cô. Lễ ra trường cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh... Cha mẹ trẻ và cộng đồng thêm cảm ơn các cô giáo mầm non, người làm công tác chăm sóc, giáo dục đã tạo nền tảng cho các cháu tự tin vững bước vào môi trường mới để khẳng định mình. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ.
  Chúc cho các con luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng các cô đã dìu dắt các con những bước đi chập chững đầu tiên các con nhé. Chúc các con sẽ gặt hái nhiều thành công ở ngôi trường mới.

VIDEO  LỜI CHIA TAY TRI ÂN

Tác giả bài viết: ban truyền thông