TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC CHO TRẺ VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC- BÁC HỒ” CHO TRẺ 5 TUÔI.

Thứ năm - 25/04/2024 14:34
      Thực hiện các chủ đề năm học 2023- 2024, hướng tới kỉ niệm 134 năm sinh nhât Bác Hồ, sáng ngày 25/04/2024, Trường Mầm non Hoa Mai, tổ chức Hội thi vẽ tranh "Quê hương đất nước- Bác Hồ kính yêu" cho trẻ 5 tuổi. Hội thi đã thu hút 203 cháu 5 tuổi tham gia vẽ tranh. Trải qua gần 40 phút các bé đã hoàn thành xong bức tranh của cá nhân và nhóm;
       Thông qua hội thi đã góp phần hình thành nhận thức, kỹ năng, thái độ của trẻ về tình yêu với quê hương đất nước, với Bác Hồ kính yêu, thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục cho trẻ. Đồng thời tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình thể hiện qua tranh vẽ; phát hiện những trẻ có năng khiếu để có kế hoạch bồi dưỡng tài năng, góp phần tích cực đến quá trình giáo dục thẩm mỹ cho trẻ.