CHI BỘ MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2024-2027

Chủ nhật - 15/09/2024 22:51
Thực hiện Kế hoạch số 145 - KH/ ĐU của Đảng ủy phường Hưng Trí, ngày 02/8/2024 về đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2024 -2027. Ngày 15/9/2024 Chi bộ Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027 với chủ đề " Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương"
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội
     Về dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Đoàn Thị Mỹ, Thị ủy viên- Bí Thư Đảng ủy Phường Hưng Trí. Đ/c Trương Thị Anh, phó Bí Thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND. Đ/c Nguyễn Đình Tài - Phó Bí Thư Đảng ủy -  Chủ Tịch UBND phường. Đ/c Trần Thị Thu Huyền, Chuyên viên bậc học mầm non. Đ/c Mai Thị Hoa Việt, UVBTV- CTMTTQ phường  và sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong bộ.
            Đại biểu về tham dự Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027
   Đồng chí Phùng Thị Anh, Bí Thư- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 -2027. Đồng chí nhấn mạnh với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, kỷ cương và đoàn kết.  Đảng viên trong Chi bộ hãy phát huy trí tuệ, đóng góp những ý kiến thiết thực để Đại hội chúng ta đạt được những kết quả tốt đẹp, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Chi bộ và nhà trường trong nhiệm kỳ tới.
               Đồng chí Phùng Thị Anh Khai mạc đại hội
    Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2024 qua 2 báo cáo.
Kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ  nhiệm kỳ 2022 - 2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024- 2027.  Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2022- 2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024- 2027. Qua đó đã nêu rõ các kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện nhiệm vụ tổ chức Đảng, giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực và phẩm chất tốt, đảm bảo chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ em tại trường cùng các hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua yêu nước, đổi mới phương pháp tạo môi trường học tập thân thiện và an toàn cho trẻ, đáp ứng trường học hạnh phúc.
     Đại hội đã thảo luận và đưa các giải phải bổ sung vào phương hướng  trong nhiệm kỳ2024 - 2027. Các nội dung trọng tâm về việc nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, tăng cường công tác phát triển Đảng, Đổi mới sinh hoạt, bồi dưỡng chính trị và tư tưởng cho đội ngũ giáo viên, Công tác phôi hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Đồng thời, Chi bộ cũng đặt ra các mục tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ 2024-2027, tập trung vào công việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các chuyên đề và công tác giáo dục, xây dựng môi trường học tập hiện đại, thân thiện và đáp ứng các yêu cầu đổi mới của ngành học.
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Thị Anh, Phó Bí thư - CTHĐND phường - Cán bộ chỉ đạo chi bộ, đã chúc mừng những thành tích mà Chi bộ Mầm non Hoa Mai đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Ban chi ủy, Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2024- 2027. Đồng chí đã chú trọng chỉ đạo chi bộ các nhiệm vụ cần đạt được trong công tác  lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn; công tác phát triển đảng,  phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh,HOàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  Đ/c Trường Thị Anh; Phó Bí Thư- CTHĐND Phường Hưng Trí- Cán bộ chỉ đạo phát biểu chỉ đạo Đại hội
      Đồng chí Phùng Thị Anh, Bí thư tổng hợp các ý kiến tham luận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy phường Hưng Trí  giải pháp và ý kiến ​​chỉ đạo là những định hướng quan trọng giúp Chi bộ tôi hoàn thành thành nhiệm vụ tốt trong thời gian tới.
       Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027 với tinh thần dân chủ, công bằng. Kết quả bầu cử đã bầu ra 5 đồng chí có năng lực, chính trị vững vàng và kinh nghiệm dứng vào Ban Chi Ủy chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027. Đồng chí Phùng Thị Anh đại diện ban Chi Ủy phát biểu nhận nhiệm vụ xin hứa sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và đồng thuận cao, tập thể đảng viên Chi bộ Mầm non Hoa Mai đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2024 - 2027.
      Đại hội Chi bộ Mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trong sứ mệnh lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ.
                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Nguồn tin: Chi Bộ trường mầm non Hoa Mai::