Trường Mầm non Hoa Mai - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MN HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2024, Trường Mầm non Hoa Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025. Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng, nhằm tổng kết hoạt động của năm học 2023-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2024-2025. Hội nghị cũng là dịp để lắng nghe những ý kiến đóng góp từ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ em tại nhà trường.
z5806310092519 15d2eaf61974533915e22086f02a20fd
   Về tham dự hội nghị có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Thị Ủy Viên-Trưởng phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh. Cô giáo Trần Thị Thu Huyền - Chuyên viên bậc học mầm non. Đ/c Trương Thị Anh - phó Bí Thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND phường Hưng Trí, Cán bộ chỉ đạo. Đ/c Nguyễn Thành Đông phó chủ tịch UBND phường Đại diện BCHHPH bố Nguyễn Khánh Cường,
                             Đại biểu về tham dự hội nghị
    Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Cô giáo Phùng Thị Anh- Bí thư chi bộ;Hiệu Trưởng nhà trường Khai mạc hội nghị, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đoàn kết sáng tạo để đạt được những thành công trong năm học mới.
      Cô giáo:  Phùng Thị Anh: Bí thư- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị
    Báo cáo kết quả đạt được qua phóng sự đánh giá các thành tựu mà nhà trường đã thực hiện. Báo cáo cũng đã nêu rõ, nhờ sự nỗ lực của toàn thể giáo viên và nhân viên. Trường Mầm non Hoa Mai đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về chăm sóc và giáo dục trẻ, xây dựng môi trường Sáng- Xanh - Sạch đẹp và thân thiện.

Phóng sự kết quả đạt được năm học 2023-2024
     Tại hội nghị có 7 tham luận tập trung về các giải pháp trọng tâm bổ sung phương hướng nhiệm vụ năm học mới thiết thực nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý. Một số đề xuất đáng chú ý bao gồm việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho giáo viên, và tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho trẻ. Công tác y tế bán trú, Phối hợp giữa nhà trường gia đình và xã hội, các phong trào văn hóa văn nghệ.

Đặc biệt Hội nghị lần này rất vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Tường Vân;Thị ủy viên - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh. Đ/c đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên và người lao động mong rằng, trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả này, không ngừng đổi mới và sáng tạo, tiếp tục là một trong những lá cờ đầu trong giáo dục mầm non của địa phương. Song song với việc thực hiện công tác chuyên môn toàn thể CBGV trong nhà trường cần phối hợp với ĐU - HĐND - UBND xã làm tốt công tác giữ vững Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2 và KĐCL cấp độ 3.
   Cô giáo: Nguyễn Thị Tường Vân- Thị Ủy viên; Trưởng phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo
    Ban Giám hiệu đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp, đồng thời đưa ra các giải pháp để giải quyết những khó khăn còn tồn tại. Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch hoạt động cho năm học 2024-2025 với các mục tiêu rõ ràng, phấn đấu xây dựng Trường Mầm non Hoa Mai trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non.
    Tại hội nghị Công đoàn trường đã tổ chức kí giao ước thi đua, cam kết trách nhiệm nhằm thực hiện tốt các mục tiêu đề ra; cùng với nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, tạo điều kiện để đoàn viên tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. và trao thưởng cho cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học. Làm lễ chia tay cho cô Nguyễn Thị Hiệp nhân viên nuôi dưỡng về nghĩ hưu, cô Nguyễn Thị Giang nhân viên nuôi dưỡng chuyên đơn vị công tác.
                  Nhà trường và công đoàn kí giao ước thi đua đầu năm
  Kết thúc hội nghị, đồng chí Phùng Thị Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt Ban Giám hiệu bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các thành viên có thể phát huy tối đa năng lực, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà trường.
          MỘT SỐ HÌNH HẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025 của Trường Mầm non Hoa Mai đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi và phát triển.

Tác giả bài viết: ban truyền thông

Nguồn tin: Trường mâm non Hoa Mai