Trường Mầm non Hoa Mai - Thị xã Kỳ Anh

NHÀ TRƯỜNG PHÁT ĐỘNG TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện Kế hoạch năm học số 26/KH-MN ngày 26 tháng 9 năm 2022 của Trường Mầm non Hoa Mai về việc phát động phong trào thi đua và Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường sáng ngày 3 tháng11 năm 2022.Trường mầm non Hoa Mai kết hợp Công Đoàn, Tổ chuyên môn chấm trang trí tại 21 nhóm lớp.
         Đối với trẻ mầm non “học mà chơi, chơi bằng học”, chính vì thế việc trang trí môi trường lớp học là rất quan trọng. Không gian được sắp xếp và bố trí hợp lý, khoa học, đẹp mắt sẽ thu hút trẻ, kích thích được sự sáng tạo và tò mò của trẻ, trẻ sẽ thấy yêu trường, yêu lớp mình hơn.
      Hiểu được vấn đề đó, ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức “Hội thi trang trí môi trường lớp học”. Với sự nhiệt huyết, yêu nghề và khả năng sáng tạo của mình, các cô giáo trường Mầm non Hoa Mai đã không ngừng tìm tòi học hỏi, sưu tầm các loại nguyên vật liệu phế thải để tạo ra nhiều đồ dùng đồ chơi, áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến vào các góc cho trẻ vui chơi và hoạt động. Mỗi khối, mỗi lớp đều có những màu sắc riêng và có sự liên kết giữa các lớp trong khối. Sau đây là một số hình ảnh chấm trang trí các lớp:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ

Với những kết quả trên là nguồn động viên để các cô giáo trường Mầm non Hoa Mai tích cực hăng hái tham gia vào các phong trào thi đua do ngành và nhà trường tổ chức. Đây cũng là cơ hội để các cô được giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần làm giàu thêm vốn kinh nghiệm về trang trí môi trường lớp học và làm đồ dùng đồ chơi, tạo một môi trường giáo dục đẹp, hấp dẫn và an toàn, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện theo 5 lĩnh vực

Tác giả bài viết: Khối 5 tuổi

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mai