Trường Mầm non Hoa Mai - Thị xã Kỳ Anh

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI GẶP MẶT TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HOA QUỲNH CHUYỂN ĐƠN VỊ MỚI.

Hôm nay, ngày 05 tháng 3 năm 2023, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các gia đình của công đoàn nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và làm lễ chia tay đ/c Nguyễn Thị Hoa Quỳnh đoàn viên công đoàn chuyển đơn vị công tác.
            Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường
            Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất
            Dẫu ngày mai mặt trời có tắt
            Hãy gọi tên 'phụ nữ' như ngọn đuốc của niềm tin"
          Đồng chí Hoàng Thị Minh Tâm - Chủ tịch Công đoàn lên đặt vấn đề khai mạc buổi tọa đàm. Trong bầu không khí thân mật và nồng ấm, đại gia đình mầm non Hoa Mai cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thồng tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong các giai đoạn xây dựng và phát triển của đất nước.
Buổi gặp mặt hôm nay, không ngoài mục đích để các dượng có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác và trong cuộc sống thường ngày.

Đại diện cho các dượng lên tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 tới nhà trường
  Tại buổi tọa đàm đại diện cho các dượng, anh Trần Ngọc Dương đã phát biểu và cảm ơn ban giám hiệu, ban chấp hành Công Đoàn đã tổ chức buổi giao lưu hết sức có ý nghĩa để hiểu thêm về công việc của vợ, của chồng đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Sẵn sàng giúp đỡ các chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, sẻ chia những lúc cần thiết.
                 Anh Trần Ngoc Dương đại diện các dượng lên phát biểu
     Cũng tại buổi tọa đàm công đoàn làm lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hoa Quỳnh. Đồng chí Phùng Thị Anh - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoa Quỳnh đối với tập thể nhà trường trong suốt 13 năm qua. Đồng chí chúc đồng chí Hoa Quỳnh ở đơn vị mới luôn phát huy những điểm mạnh của bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí Hoa Quỳnh cũng chúc tập thể CBGV, NV trường Mầm non Hoa Mai luôn đoàn kết, nhất trí để xây dựng trường ngày một đi lên, phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo. Buổi chia tay diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, tràn ngập tình đoàn kết.

Đ/c Phùng Thị Anh: Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
    Nhà trường, Công Đoàn tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hoa Quỳnh
    Đặc biệt hơn cả là phần giao lưu đá bóng, văn nghệ và trò chơi. Với tinh thần thể thao hết mình đã tạo ra một không khí hồ hỡi, cuồng nhiệt và vô cùng hấp dẫn, thú vị.
    Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các chị em một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai: