Trường Mầm non Hoa Mai - Thị xã Kỳ Anh

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHƯC ĐẠI HỘI PHIÊN TRÙ BỊ CHUẨN BỊ TỐT CHO PHIÊN ĐẠI HỘI CHI BỘ CHÍNH THỨC NHIỆM KỲ 2024 -2027

Sáng ngày 15/9/2024 Chi bộ Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức phiên đại hội trù bị, nhằm chuẩn bị và thống nhất cho Đại hội chính thức Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027.
      Phiên đại hội trù bị diễn ra trong không khí nghiêm túc, đoàn kết và đầy tinh thần trách nhiệm, với sự tham gia của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. phiên đại hội trù bị được khai mạc dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Chi bộ. Các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình chuẩn bị của đại hội, các tài liệu và chương trình sẽ được trình bày trong đại hội chính thức.

Các đồng chí tham dự đã thảo luận và thống nhất chương trình chi tiết của Đại hội chính thức, dự kiến diễn ra vào chiều ngày 15 tháng 9 năm 2024. Trong phiên trù bị.  Đảng viên đã tập trung thảo luận dự thảo như báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2024, phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027. Các ý kiến đóng góp đều được ghi nhận và bổ sung nhằm hoàn thiện nội dung văn kiện. Một trong những nội dung quan trọng của phiên đại hội trù bị là thảo luận và thống nhất danh sách đề cử nhân sự cho cấp ủy nhiệm kỳ 2024-2027. Các đồng chí được đề cử đều là những người có năng lực, uy tín, và được các đảng viên tín nhiệm cao.

Hưởng ứng lời kêu gọi MTTQ Việt Nam Chi bộ Mầm non Hoa Mai Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Bấc khắc phục hậu quả sau bão và lũ nối tiếp truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Cán bộ Đảng viên Chi bộ Mầm non Hoa Mai góp phần nhỏ của mình chia sẽ tới bà con ở Miền bắc.

Để đảm bảo đại hội chính thức diễn ra thành công, phiên trù bị đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong Ban tổ chức, Ban kiểm phiếu, và các tổ phục vụ khác. Phiên đại hội trù bị kết thúc với sự nhất trí cao của tất cả các đồng chí tham gia. Đây là tiền đề quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để Đại hội Chi bộ Mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2024-2027 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Tổ Đảng 4 tuôi

Nguồn tin: Chi Bộ trường mầm non Hoa Mai::