Trường Mầm non Hoa Mai - Thị xã Kỳ Anh

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu trường MN Hoa Mai cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch hoạt động dạy thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Nằm trong chuỗi hoạt động đó. Tuần 2  tháng 11 năm 2020  trường MN Hoa Mai đã tổ chức các tiết dạy rất phong phú với nhiều hoạt động khác nhau tại các nhóm lớp. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt  phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy tính tích cực của trẻ.  Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao, tạo được sự hứng thú cho trẻ.
Một số hình ảnh các tiết dạy:
Hoạt động thí nghiệm: Những hạt gạo nhảy nhót

Hoạt đông tạo hình:  Vẽ người thân
Hoạt động góc
Hoạt động vẽ theo ý thích
Hoạt động thí nghiệm
Hoạt động thể dục
Hoạt động làm bưu thiếp
Hoạt động thí nghiệm: Trứng chìm trứng nổi
Kể chuyện: Thỏ con không vâng lời
Hoạt động rèn kĩ năng
Hoạt động nghe hát: Ru con
Chơi trò chơi: Kéo cưa lừa xẻ
    Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng chuyên môn cho nhà trường
Giáo viên trao đổi chia sẻ kinh nghiệm sau mỗi tiết dạy
Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa lớn kèm theo không khí lạnh nhưng tinh thần của cô và trẻ  diễn ra trong mỗi tiết học có thể nói vui vẻ ấm áp và ý nghĩa thiết thực. Đây là một hoạt động  bổ ích góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô và trẻ trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.
Trẻ làm bưu thiếp ( cánh hoa hồng, lá cây)
Bé vẽ ngôi nhà

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai: