NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN BÁN TRÚ CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON
- Thứ sáu - 11/10/2024 14:32
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Để công tác tổ chức ăn bán trú tại trường đạt hiệu quả, ngay từ những ngày đầu năm học 2024-2025 Trường mầm non Hoa Mai đã thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình, quy định của các văn bản hướng dẫn về tổ chức và quản lý công tác bán trú trong các cơ sở giáo dục mầm non của Hội đồng nhân dân tỉnh và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh quy định.
Nhà trường đã tổ chức cho trẻ ăn bán trú đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, chú trọng phối hợp nhiều loại thực phẩm trong xây dựng thực đơn, nhằm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng khác nhau, giúp cho cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hoà, khoẻ mạnh. Chú trọng xây dựng thực đơn phong phú, thay đổi hàng ngày, đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: nhóm bột đường, nhóm chất đạm, nhóm chất béo, nhóm vitamin và chất khoáng. Đặc biệt quan tâm khi ký kết, nhận thực phẩm phải đủ số lượng, đảm bảo chất lượng, tươi sống, an toàn, hợp vệ sinh, rõ nguồn gốc, chủ yếu là các loại thực phẩm tại địa phương, phối hợp với phụ huynh để làm vườn rau sạch…Nhà trường luôn nghiêm túc thực hiện quy trình kiểm thực 3 bước, nhằm tạo ra những bữa ăn hấp dẫn, tạo cảm giác hứng thú, đủ chất dinh dưỡng cho các con hàng ngày.
Sau đây là một số hình ảnh:
Sau đây là một số hình ảnh: